Đóng góp

Hãy chung sức cùng chúng tôi!

Để giúp chương trình của dự án “Thư Viện Trẻ Sáng Tạo” hoạt động hiệu quả và lan rộng khắp cả nước, chúng tôi rất cần sự hỗ trợ và giúp đỡ của các bạn. Tùy vào điều kiện và khả năng của các bạn, các bạn có thể đóng góp cho dự án thông qua các hoạt động sau:

  • Đóng góp sách cũ

Nếu gia đình bạn có sách thiếu nhi cũ (cả tiếng Anh, tiếng Việt) vẫn còn sử dụng tốt, bạn có thể đóng góp về cho chương trình của dự án tại địa phương nơi bạn đang ở hoặc gửi về cho ban điều hành của dự án tại Tp. HCM và Hà Nội. Mọi chi phí vận chuyển sách (nếu có) sẽ được dự án hoàn trả lại cho bạn.

Các bạn muốn đóng góp sách cũ, vui lòng gửi email về cho chúng tại tại thuvientresangtao@gmail.com.

  • Tham gia chương trình tình nguyện viên

Dự án rất cần các tình nguyện viên trong việc thực hiện và phát triển chương trình. Chúng tôi có các hoạt động cho các tình nguyện viên trong nước và quốc tế như: đọc sách cho bé, ghi âm giọng đọc, tổ chức các sự kiện cuối tuần….

Các bạn muốn tham gia làm tình nguyện viên, vui lòng đăng nhập vào Đăng Ký Tình Nguyện Viên.

  • Tham gia làm đại diện khu vực

Dự án “Thư Viện Trẻ Sáng Tạo” mong muốn lan tỏa khắp các tình thành trong cả nước và các cộng đồng người Việt Nam sống tại nước ngoài.

Nếu bạn muốn trở thành đại diện của dự án LCK tại khu vực bạn đang sinh sống, xin vui lòng đăng nhập vào Đăng Ký Đại Diện Khu Vực

  • Đóng góp tài chính

Các bạn có thể đóng góp tài chính giúp phát triển dự án bằng các cách sau:

Chuyển khoản tại Việt Nam:

Bank/Ngân hàng: Dong A bank
Branch/Chi nhánh: Nguyen Thi Minh Khai – Ho Chi Minh City
Account holder/Chủ tài khoản: Nguyen Le Thanh An
Account number/Số tài khoản: 0109855388
Memo/Ghi chú: LCK/TVTST

Advertisement