Ban lãnh đạo dự án

Lily TrangPhạm Ngọc Đoan Trang (Sáng lập viên – Chủ nhiệm dự án)

Nghiên cứu sinh ngành Y tế Công Cộng tại Illinois, Mỹ. Mẹ của 2 con, bé lớn 5 tuổi và bé nhỏ 8 tháng. “Ba tôi dạy “người ta được thì mình đặng”. Nhìn trẻ con Mỹ yêu thích thư viện, học ngộn ngữ, học chữ một cách dễ dàng, thân thiện, tôi nghĩ trẻ con Việt Nam nên và phải được như thế. Tôi đã rất may mắn khi được gặp những người bạn cùng chung chí hướng, rất có tâm huyết để cùng bắt tay thực hiện dự án này. Tôi tin chúng tôi sẽ làm được.”

Avatar-HaiNguyễn Thành Hải (đồng sáng lập – điều hành giáo dục STEM)

Nghiên cứu sinh ngành Giáo Dục tại Missouri, Mỹ. Cha của bé 3 tuổi. “Tôi tin rằng giáo dục sớm cho trẻ không chỉ là việc dạy cho trẻ biết đọc sớm, mà theo sự phát triển tự nhiên nhất của trẻ giúp trẻ phát triển các kỹ năng toàn diện, làm tăng niềm vui và hứng thú đọc sách, óc tò mò ham hiểu biết và quan trọng hơn thế là sự tương tác gắn kết yêu thương giữa cha mẹ và con cái. Những trải nghiệm thực tế trong hành trình tình yêu thương của những năm tháng đầu đời sẽ giúp đặt nền tảng vững chắc cho quá trình học tập và trưởng thành của trẻ trong tương lai.

Le AnNguyễn Lê Thanh An (điều hành dự án tại Việt Nam)

TIến sĩ ngành Y Tế Công Cộng tại Mỹ, hiện là Giảng viên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mẹ của một bé 3 tuổi. “Tham gia dự án Thư Viện Trẻ Sáng Tạo, tôi mong muốn giúp cho các con đến thư viện như một sở thích và xem đọc sách như một niềm vui, từ đó hình thành cho các con thói quen đọc sách và khả năng tự tìm lấy kiến thức cho mình thông qua những trang sách.”

IMG_7043

Anderson-Nguyễn Kim Anh (điều hành quyên sách tại Mỹ – giáo dục trẻ nhỏ)

Thạc sỹ Giáo dục, Giáo viên trường Montessori và Quản lý giáo dục tiểu học, California, Mỹ. “Tham gia dự án mình có mong muốn là mang những cuốn sách thật đẹp, mang tính giáo dục cao và chính xác đến với các bé và phụ huynh. Thói quen đọc sách sẽ đến với các em nhỏ nếu như người lớn tạo điều kiện cho các cháu tiếp xúc với sách có chất lượng và thư viện bài trí bắt mắt. Ở Thư Viện Trẻ Sáng Tạo, mình sẽ góp phần cho ước mơ này thành hiện thực.”

Advertisement